Về Mật Ong hoa rừng Daklak

Ngày đăng: 06-08-2017 19:31:58

Daklak nằm trên cao nguyên Nam Trung bộ của Việt nam. Nơi có bạt ngàn hoa rừng, café, cao su…Rất thuận lợi cho việc khai thác các sản phẩm mật ong như: Mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa, nọc ong, sáp ong, keo ong. Với trữ lượng cây có nguồn mật lớn, tập trung, đa dạng, cho năng suất cao, trình độ quản lý tiên tiến đã tạo ra những sản phẩm độc đáo, mang hương vị đặt trưng của núi rừng cao nguyên hùng vỹ.

Giữa thị trường thượng vàng hạ cám, nhà nhà bán mật ong, họ thường mang dưới mác mật ong hoa rừng Daklak, tuy nhiên hỏi cụ thể đây là mật gì, thường không phải người bán nào cũng có thể trả lời được. Nhiều người mua hàng cũng có cùng câu hỏi như vậy với Mật Ong Hoa rừng Daklak và hôm nay, tôi sẽ giải thích cụ thể cho tất cả khách hàng yêu quý của mình. Mật Ong bao gồm nhiều loại, mỗi loại hoa sẽ cho ra một mùi và một màu mật khác nhau. Riêng tại Daklak, Mật ong Daklak nguyên chất có hai loại là mật ong hoa cà phê và mật ong hoa cao su.

Mật Ong Daklak nguyên chất từ hoa rừng 

Mật Ong hoa rừng là mật được những chú ong cần cù chăm chỉ thu lượm được từ những triền rừng thuộc cao nguyên Krongnang vào mùa hoa rừng nở, với nhiều loại hoa khác nhau, mùi thơm nhẹ. Vì vậy mật ong hoa rừng cũng có màu vàng của nắng, không đặc quánh nhưng vẫn sóng sánh, khi ngửi có mùi thơm thoang thoảng. Đặc biệt, mật ong hoa rừng có thể nói là loại mật sạch nhất, vì khai thác vào mùa hoa nở, vì không có ai tác động đến hoa rừng, không phân bón, kháng sinh Tuy vậy, mật ong hoa rừng không có quanh năm, nên những người hâm mộ mật ong hoa rừng thường phải vất vả khi tìm kiếm loại mật này trái mùa.

Mật ong nguyên chất hoa rừng Daklak dùng làm gì?

 

Mật ong nguyên chất hoa rừng Daklak được dùng như thực phẩm quý, dược phẩm chăm sóc sức khỏe. Hiện nay, với sự phát minh của khoa học công nghệ, mật ong còn là phương thức để detox cơ thể hữu hiệu nhất. Đặc biệt khi kết hợp với nghệ, sữa chua hoặc cà phê,.. mật ong hoa rừng daklak nguyên chất là mỹ phẩm nuôi dưỡng làn da từ bên trong, cho làn da sức sống vẻ khỏe đẹp.

Mật ong hoa rừng nguyên chất Daklak là địa chỉ cung cấp các loại mật ong và sữa ong chúa nguyên chất tốt nhất tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp các sản phẩm mật ong và sữa ong chúa Daklak  tại khu vực Hà Nội.

Địa chỉ liên hệ: Mật ong hoa rừng Daklak

Địa chỉ:Tầng 5, tòa nhà CT3A, Khu đô thị mới Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm. Hà Nội
Điện thoại: 0962786488

Facebook: fb.com/matongdaklakstore

 

Chia sẻ:


© Được cung cấp bởi Jweb.vn